Một thùng Sơn dulux của hãng ICI có trọng lượng là bao nhiêu ?

Trước khi thực hiện sơn một công trình thì việc tính toán trọng lượng của sơn sẽ giúp bạn ước lượng và mua đủ số lượng sơn mà mình cần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho bản thân.

Sơn Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường với những dòng sơn cao cấp, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua. Trước khi lựa chọn sơn Dulux cũng như tính toán xem một thùng sơn dulux có trọng lượng bao nhiêu thì bạn nên nắm được những đặc điểm cơ bản của thương hiệu sơn này như thế nào và nó có những tính năng gì, có thích hợp với công trình của bạn hay không.

Sơn Dulux & Sơn Maxilite 20 Gắn Bó Với Thị Trường Việt Nam
Sơn Dulux Weathershield có tốt không ?
Bảng màu sơn DULUX tại TPHCM

Đặc điểm của sơn Dulux:

– Đây là một trong những dòng sơn ngoại thất cao cấp hiện nay trên thị trường. Nhờ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất nên sơn có khả năng chịu đựng được với ngay cả những kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất. Đây được xem là dòng sơn đứng đầu về khả năng thích nghi với mọi thời tiết, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

– Sử dụng sơn Dulux cho ngoại thất nhà bạn sẽ mang đến một nét đẹp sang trọng và rất đẳng cấp. Đó chính là nhờ vào tính năng bề mặt nhẵn và mịn của sơn. Hơn thế nữa thì một ưu điểm vượt trội của sơn Dulux chính là khả năng làm mát cho ngôi nhà rất hiệu quả. Ngay cả vùng khí hậu nóng bức và nhiệt độ bên ngoài có cao thì bên trong nhà vẫn rất mát mẻ.

– Một trong những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua khi nói về sơn Dulux chính là khả năng chống thầm vượt trội. Nó có thể che được những vết nứt nhỏ trên tường.

– Mặc dù là dòng sơn ngoại thất cao cấp với nhiều tính năng vượt trội nhưng dòng sơn Dulux vẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi lựa chọn. So với việc sử dụng một loại sơn không đảm bảo khiến bạn vừa mất thời gian và tiền bạc để sơn lại thì lựa chọn sơn Dulux sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự bảo vệ bền lâu.

Trọng lượng 1 thùng sơn Dulux là bao nhiêu? và nó có thể sơn được bao nhiêu m2 là điều bạn cần tính toán trước khi bắt tay vào thực hiện công trình. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Cách tính trọng lượng 1 thùng sơn Dulux của hãng ICI như sau

Cách 1: Liên lạc với tổng đài

Một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho câu hỏi “trọng lượng 1 thùng sơn Dulux là bao nhiêu?” đó chính là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của sơn Dulux. Số tổng đài bạn có thể tìm thấy trên hộp sơn.

Ưu điểm của việc gọi cho tổng đài chăm sóc đó là bạn có thể hỏi được bất kỳ thông tin nào liên quan đến sơn Dulux. Những nhân viên tại đây sẽ trả lời và giải thích cặn kẽ cho bạn về thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Thông thường, 1 lít sơn Dulux dao động từ 1.2 Kg đến 1.5 Kg (tùy theo hợp chất pha màu nặng nhẹ khác nhau). Với sơn Dulux, trọng lượng của 1 thùng sơn thường thấy là loại 1 lít, 5 lít, 18 lít. Tương ứng với đó là thùng sơn sẽ có trọng lượng: 1.2 Kg – 1.5 Kg (1 lít), 6 Kg – 7.5 Kg (5 lít), 21.6 Kg – 27 Kg (18 lít).

Cách 2: Tìm đến đại lý bán sơn

Sử dụng bảng quy đổi trọng lượng sơn tại đại lý cung cấp sơn là cách thứ 2 mà bạn có thể sử dụng. Với cách gặp trực tiếp này bạn có thể trao đổi cụ thể hơn về những thắc mắc của mình về sơn Dulux. Hoặc hơn thế, bạn cũng có thể hỏi thêm, so sánh và đánh giá những loại sơn khác nhau nhờ sự trợ giúp của nhân viên tại đại lý sơn.

Cách tính toán lượng sơn thích hợp để cần sơn

Sau khi đã tính được trọng lượng 1 thùng sơn Dulux, việc tiếp theo bạn nên làm là tính đến diện tích mà bạn cần sơn.

Hãy đo chiều dài và chiều cao của bức tường. Nhân chúng lại với nhau thì sẽ ra diện tích của bức tường. Tiếp đến loại bỏ phần không gian đã được sử dụng bởi cửa sổ, cửa ra vào với công thức tính diện tích cũng như trên, và trừ chúng khỏi diện tích bức tường mà bạn vừa tính.

Khi có kết quả cuối cùng của diện tích cần sơn, bạn nhân con số đó với số lớp sơn mà bạn cần sơn. Thông thường, để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn nên sơn ít nhất là 2 lớp sơn.

Cuối cùng, chia kết quả vừa có được số m2/l trên hộp sơn Dulux. Quay lại với bài toán “trọng lượng 1 thùng sơn Dulux” đã được giải đáp phía trên, vậy là bạn có thể xác định được tổng trọng lượng mà bạn cần dùng là bao nhiêu.

Mua sơn Dulux ở đâu chính hãng, giá rẻ ?

Quý khách hàng có thể xem cách phân biệt hàng giả, hàng nhái trong bài viết này nhé Cách Nhận Biết Sản Phẩm Sơn Dulux & Maxilite Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *